Hello There, Guest! (LoginRegister)

Post Reply 
Du lịch Hàn Quốc nên mua gì ở Seoul
Author Message
Bookmark and Share
thuccap3 Offline
Water Engineer
*

Posts: 6
Joined: Sep 2015
Reputation: 0
I Root For: Khong co
Location:
Post: #1
Du lịch Hàn Quốc nên mua gì ở Seoul
Du lịch Hàn Quốc nên mua gì ở Seoul

Đi du lịch Hàn Quốc mua gì và ở đâu là câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra trong chuyến du lich Han Quoc.

Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, với hàng ngàn trọng tâm mua sắm, các cửa hiệu trải qua, những chợ bình dân…nhiều nơi mở của 24/7. Sau đây là những gợi ý của Vinatop Travel cho quý độc giả khi đi du lịch qua Seoul


Mua sắm ở Seoul Hàn Quốc


Công nghệ

Khu vực Namdaemun là “ thủ phủ” của chợ máy ảnh kỹ thuật số lớn, nhưng vẫn chưa thấm vào đâu so với chợ điện tử Yongsan- to nhất trong thị thành. du học tự túc ở hàn quốc Hơn 5000 cửa hàng ở đây bán mọi thứ đồ cộng nghệ. Giá thường rẻ hơn những của hàng trên amazon.com nhưng nhó đi cùng một chỉ dẫn viên tiếng Hàn để mua được đồ tốt giá hời. Nhiều đồ công nghệ ở đây được chế tác tại Nhật Bản; còn nếu muốn mua đồ Hàn Quốc sản xuất, hãy đến khu vực Ga Gangbyeon và Sindorim.

Thời trang

Apgujeong ở quận Gangnam bên bờ Nam sông Hàn là địa chỉ cho các giáo đồ hàng hiệu. Chanel, Louis Vuitton, Dior hay Gucci.. đều có mặt ở đây. Nếu muốn mang phong vị Hàn Quốc và chút gì đó khác biệt về nhà thì tại đây cũng có khá nhiều của hiệu thời trang Hàn Quốc.

Tour Han Quoc mua sắm thời trang ở Seoul

Còn nếu thích một tẹo gì đó phá phách hơn , hãy thử long quanh các khu vực quanh trường đại học như Hongdae. Đại học Hongik là nơi tụ hội những trường phái nghệ thuật lừng danh nhất của Hàn Quốc, có nhiều của hàng trong khu này bán áo xống và phụ kiện do các sinh viên của trường thiết kế và làm bằng tay. Nếu bạn muốn biết xu thế thời trang tiếp theo ở Hàn Quốc là gì thì không phải tim ở đâu xa nữa.

Myeongdong là nơi dành cho các món đồ thời trang ở tầm trung. Các thương hiệu phổ thông ở Hàn Quốc đều có mặt ở đây, từ Caspi Conus, California ,A6 tới Bean Pole. Ngoài dạo quanh các shop trong các trọng tâm mua sắm như Migliore, Shinsegae và Lotte Young Plaza, bạn cũng có thể lang thang trên các con phố trong khu vực nơi các minh tinh và người mẫu thường tới để chụp hình cho bộ sưu tập mới.

Chợ Namdaemun lại nức tiếng với thời trang và phụ kiện cho trẻ nít. Chợ rất gần cổng Namdaemun lịch sử nên bạn có thể kết hợp thăm quan và mua sắm.

Tranh và quà lưu niệm

Mỹ thuật là ngành kinh doanh lớn ở Seoul và có nhiều phòng tranh đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ cũng như túi tiền. Insadong là nơi tốt nhất để thỏa nhãn quan của bạn, với hơn 60 gallery dọc theo phố chính. Ngoài tranh thì các cửa hàng còn bán đồ lưu niệm, từ móc chìa khóa đến sổ biên chép, búp bê mặc hankok truyền thống. Giá cả ở đây cao hơn các nơi khác như Namdaemun một chút, nhưng không khí thì không nơi nào bì kịp.

thuốc ta


Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Hàn Quốc

Xem Thêm Bài Viết: Chi phí du học Hàn Quốc tại địa chỉ: http://duhochanquochalo.com/chi-phi-du-hoc-han-quoc/

Sâm đỏ, nấm linh chi và rất nhiều thảo dược truyền thống Hàn Quốc được bán tại chợ Seoul Yangnyeoung ( Jegi-dong, quận Dongdaemun). Khu chợ với hơn 800 của hàng thuốc giống như một phiên bản cấp cao của phố Lãng Ông- Hà Nội. Thảo dược ở đâu được bán rẻ hơn các khu vực khác 20-30%. Các sản phẩm đều được niêm yết với xuất xứ, địa chỉ sản xuất và nhìn chung đều có chất lượng tốt, hợp mua làm quà về Việt Nam.
02-17-2016 05:09 AM
Find all posts by this user Quote this message in a reply
Advertisement


Post Reply 
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)


Copyright © 2002-2020 Collegiate Sports Nation Bulletin Board System (CSNbbs), All Rights Reserved.
CSNbbs is an independent fan site and is in no way affiliated to the NCAA or any of the schools and conferences it represents.
This site monetizes links. FTC Disclosure.
We allow third-party companies to serve ads and/or collect certain anonymous information when you visit our web site. These companies may use non-personally identifiable information (e.g., click stream information, browser type, time and date, subject of advertisements clicked or scrolled over) during your visits to this and other Web sites in order to provide advertisements about goods and services likely to be of greater interest to you. These companies typically use a cookie or third party web beacon to collect this information. To learn more about this behavioral advertising practice or to opt-out of this type of advertising, you can visit http://www.networkadvertising.org.
Powered By MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.