Hello There, Guest! (LoginRegister)

Post Reply 
Điều gì tạo nên 'đẳng cấp' điện thoại siêu sang Vertu?
Author Message
Bookmark and Share
nguyennam Offline
Water Engineer
*

Posts: 10
Joined: Sep 2015
Reputation: 0
I Root For: nguyennam
Location:
Post: #1
Điều gì tạo nên 'đẳng cấp' điện thoại siêu sang Vertu?
Mỗi chiếc Vertu đều là tấm vé đưa người dùng vào thế giới xa xỉ và đẳng cấp cho dù nó không áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Đẳng cấp của điện thoại Vertu siêu sang được hình thành bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là việc chế tác thủ công, dịch vụ hoàn hảo và thiết kế siêu xa xỉ.

Dưới đây là cận cảnh sản xuất 3 mẫu điện thoại nổi tiếng của hãng: Vertu Ti, Signature và Constellation được ghi lại tại nhà máy Church Crookham Hampshire.

1. Thử nghiệm sức bền

Trên đây là hình ảnh phòng thí nghiệm, nơi diễn ra nhiều cuộc thử nghiệm trên các thiết bị của Vertu. Tại đây, Vertu được kiểm tra và thử nghiệm sức bền để vẫn hoạt động bình thường dù bị va đập vào các bề mặt cứng. “Thậm chí sau khi bị rơi nhiều lần, điện thoại Vertu vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết.
Sức bền của điện thoại Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, kể cả khi bị bóng thép rơi thẳng vào màn hình. Những chiếc điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C)…

Cuối cùng là phần kiểm tra mô phỏng 5 năm sử dụng sản phẩm, nhằm đảm bảo tuổi thọ của mỗi chiếc Vertu xa xỉ. Được trang bị màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu có thể chịu được mọi va chạm trực tiếp.

Đó là lý do giúp Vertu trở thành dòng điện thoại bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại di động.

2. Ký tên

Điều thú vị là mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có chữ của thợ thủ công làm nó, giúp mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn cá nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép bên cạnh khe SIM của những chiếc Vertu làm thủ công. Theo nhà chế tạo Jo Cameron, “điều này khiến bạn cảm thấy tự hào hơn với chiếc điện thoại của mình”.
Việc làm độc đáo này giúp Vertu có được sự tương tác với khách hàng. Nhiều khách hàng của hãng thậm chí còn gọi tới để được nói chuyện với người đã làm điện thoại của mình hoặc tới tận nhà máy để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn yêu cầu người thợ thủ công đã làm điện thoại cho họ sản xuất một cái mới”, Sharon Darker, thợ thủ công tại Vertu chia sẻ.

3. Các nút bấm đưa người dùng ra thế giới của Vertu

Rất nhiều người dùng Vertu trở nên cuồng nhiệt với thương hiệu này và giới thiệu gia đình bạn bè mình trở thành những khách hàng trung thành của hãng. Bí quyết chính là những dịch vụ độc quyền như Vertu Life hay Vertu Concierge nổi tiếng.
4. Vertu Life

Dịch vụ này có trên tất cả các thiết bị di động của Vertu. Nó cho phép bạn gia nhập những câu lạc bộ độc quyền xa xỉ nhất, có được lời mời tới các sự kiện đẳng cấp thế giới, sự kiện thể thao lớn nhất hay những buổi hòa nhạc cao cấp.
Nó cũng là tấm vé cho bạn ra vào những sự kiện giới hạn người tham dự của các thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất thế giới hay những nơi sang trọng bậc nhất tại các thành phố lớn.

5. Vertu Concierge

Dịch vụ này dành cho chủ nhân của những chiếc Signature và Vertu Ti. Người dùng có thể truy cập dịch vụ này từ chiếc Vertu của mình bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Ả Rập, Trung Quốc.

Ngoài việc cho phép tiếp cận ngay lập tức với các dịch vụ và lợi ích đẳng cấp, người dùng còn được hỗ trợ 24/24 trên toàn thế giới, bao gồm những gợi ý khách sạn và đặt phòng ưu tiên. Dịch vụ này giúp người dùng làm mọi thứ, từ việc tìm một món quà hoàn hảo cho tới thực hiện một sự kiện đầy ý nghĩa. Vertu Concierge có thể truy cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng và hàng không lớn nhất thế giới.

Xem thêm : http://www.zinevent.com/
10-19-2015 08:53 PM
Find all posts by this user Quote this message in a reply

Post Reply 
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)


Copyright © 2002-2019 Collegiate Sports Nation Bulletin Board System (CSNbbs), All Rights Reserved.
CSNbbs is an independent fan site and is in no way affiliated to the NCAA or any of the schools and conferences it represents.
This site monetizes links. FTC Disclosure.
We allow third-party companies to serve ads and/or collect certain anonymous information when you visit our web site. These companies may use non-personally identifiable information (e.g., click stream information, browser type, time and date, subject of advertisements clicked or scrolled over) during your visits to this and other Web sites in order to provide advertisements about goods and services likely to be of greater interest to you. These companies typically use a cookie or third party web beacon to collect this information. To learn more about this behavioral advertising practice or to opt-out of this type of advertising, you can visit http://www.networkadvertising.org.
Powered By MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.