Hello There, Guest! (LoginRegister)

Post Reply 
Cùng xem siêu phẩm Vertu Signature dành cho doanh nhân
Author Message
Bookmark and Share
nguyennam Offline
Water Engineer
*

Posts: 10
Joined: Sep 2015
Reputation: 0
I Root For: nguyennam
Location:
Post: #1
Cùng xem siêu phẩm Vertu Signature dành cho doanh nhân
Điện thoại Vertu Signature là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của Vertu được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề với chữ ký độc quyền phía sau lưng cùng 4 lựa chọn về chất liệu thân vỏ: vàng, vàng trắng, bạch kim và thép không gỉ.
Từ chất liệu thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không, tàu vũ trụ, thiết bị y tế, các nghệ nhân đã kết hợp với kim cương, hồng ngọc, vàng trắng, vàng hồng, gốm bóng và bạch kim để tạo nên chiếc điện thoại Vertu Signature.


Lấy cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature như một cỗ máy phức tạp được cấu thành từ 388 thành phần cơ khí. Chỉ những nghệ nhân lành nghề của Vertu mới có đủ kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và tính kiên nhẫn để lắp ráp siêu phẩm này trong suốt 3 năm.

Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, trải qua gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi xuất xưởng. Bên dưới mỗi phím bấm là một tổ hợp các viên ngọc bích giúp người dùng đạt được cảm giác êm ái và mượt mà trong thao tác bấm phím. Phía dưới bàn phím là một "ma trận" những vi mạch đòi hỏi các công nghệ phức tạp.

Trong quá trình hội thoại và thao tác, bàn phím sẽ được chiếu sáng bởi những thấu kính tí hon và sự phản chiếu từ ngọc bích tạo nên một vẻ đẹp lung linh đầy mê hoặc. Phần nhạc chuông của Signature được đảm nhận bởi nhà soạn nhạc danh tiếng Dario Marianelli, trong khi toàn bộ phần sáo độc tấu được thực hiện bởi Andrea Griminelli, một trong những tay sáo hàng đầu thế giới. Điều này giúp chủ nhân có thể tự tin giữa đám đông khi thanh âm điện thoại của mình vang lên một cách đặc biệt mà không bị trộn lẫn.

Ngoài tay nghề thủ công đỉnh cao, yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu Vertu, dịch vụ chất lượng cao cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đó là dịch vụ hỗ trợ phong cách sống Vertu Concierge phủ sóng 24/24 trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu, bao phủ hầu hết tất cả múi giờ chính như Luân Đôn, Paris, Milan, New York, Thượng Hải, Dubai, Mátxcơva, Hong Kong và San Francisco.

Dịch vụ này được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Ả Rập, Trung Quốc… Chủ nhân của những chiếc điện thoại Vertu có thể được hưởng các dịch vụ đặc quyền chỉ qua một nút bấm chuyên dụng.
Xem thêm tại đây : http://www.zinevent.com/
10-13-2015 08:27 PM
Find all posts by this user Quote this message in a reply

Post Reply 
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)


Copyright © 2002-2019 Collegiate Sports Nation Bulletin Board System (CSNbbs), All Rights Reserved.
CSNbbs is an independent fan site and is in no way affiliated to the NCAA or any of the schools and conferences it represents.
This site monetizes links. FTC Disclosure.
We allow third-party companies to serve ads and/or collect certain anonymous information when you visit our web site. These companies may use non-personally identifiable information (e.g., click stream information, browser type, time and date, subject of advertisements clicked or scrolled over) during your visits to this and other Web sites in order to provide advertisements about goods and services likely to be of greater interest to you. These companies typically use a cookie or third party web beacon to collect this information. To learn more about this behavioral advertising practice or to opt-out of this type of advertising, you can visit http://www.networkadvertising.org.
Powered By MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.