CSNbbs

Full Version: Du lich Han Quoc tự túc làm visa Han Quoc như thế nào
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Du lich Han Quoc tự mãn làm visa Han Quoc như thế nào

Du lich Han Quoc là việc khôn cùng thích mà ai ai cũng mong muốn. Luôn có hai hình thức đi du lịch cho bạn chọn lựa: đi du lịch Hàn Quốc do các công lữ khách đứng ra tổ chức (ví dụ Vinatop Travel) hoặc là tự mãn đi. Trong trường hợp tự đắc đi thi xin visa Han Quoc như thế nào? không phải ai cũng biết, ai cũng có kinh nghiệm. điều cần biết khi du học Hàn Quốc Vinatop Travel - chuyên cung cấp các tour Han Quoc giá cạnh tranh nhất trên thị trường xin cung cấp đến quý độc giả kinh nghiệm xin visa đi du lịch Hàn Quốc cho những ai muốn tự túc đi du lịch.

Visa Han Quoc xin như thế nào

giấy tờ và hoài cần chuẩn bị:

Tờ khai xin visa du lịch tự túc của Đại sứ quán Hàn Quốc, có dán ảnh thẻ khổ quốc tế.

Giấy chứng minh tài chính của ngân hàng (phí 110.000VND): Số tiền trên 5000USD, đã gửi được 3 tháng tính đến thời điểm nộp xin visa, nhưng nói chung càng nhiều và càng gửi lâu càng tốt. Nhưng giờ mình nghe nói rằng nếu bạn sở hữu thẻ vàng hoặc bạch kim của ngân hàng Shinhan thì sẽ được xác nhận dễ dàng và có thể miễn phí.

Giấy xin nghỉ phép (tiếng Anh): Bạn có thể tự viết, bằng tiếng Anh và nên có sự xác nhận, con dấu của người có thẩm quyền công ty bạn làm việc, việc này sẽ tăng thêm chừng độ tin tưởng cho hồ sơ của bạn.

Giấy công nhận làm việc (tiếng Anh): Đây là giấy công nhận bạn đang công tác, làm việc tại công ty và có ghi mức lương ngày nay. Có ký và dấu mộc của công ty và người có thẩm quyền, giấy xác nhận này các công ty đều có mẫu hoặc bạn có thể tự viết và nhờ công nhận là được.

hiệp đồng cần lao (tiếng Anh + công chứng): Bạn đem hợp đồng cần lao của mình đến các trung tâm dịch thuật + công chứng là được, phí khoảng 300.000VND, thời kì chờ khoảng 1 ngày là nhận được.

công nhận vé máy bay khứ hồi: Bạn book vé phi cơ trên mạng, hãng tàu bay sẽ gửi một email xác nhận, in và nộp bản email này là được. Không cần trả tiền vé trước.

lộ trình đi lại (tiếng Anh) của bạn trong thời kì ở Hàn Quốc: Bạn có thể tham khảo lịch trình của các công ty du lịch, hoặc tự mình soạn ra theo ý thích cá nhân chủ nghĩa. Tốt nhất bạn nên đầu tư thời gian cho cái này vì nếu đã du lịch tự mãn thì khoảng kỹ thông báo là điều cực kỳ quan trọng do đó việc tự làm lịch trình đơn giản lắm. Chỉ cần viết đơn giản, rõ ràng là được.

công nhận đặt phòng khách sạn (miễn phí): Việc này rất dễ, chỉ cần lên các trang như http://www.booking.com và chọn nơi bạn muốn ở, book phòng theo khoảng thời kì bạn tạm cư tại Hàn Quốc sau đó bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt phòng thành công (bạn không hề mất khoảng phí nào cả, vì ắt hostel, khách sạn đều miễn phí hủy phòng trong thời gian quy định, nên chỉ cần lấy email công nhận từ họ, in ra và cancel là xong).

Bảo hiểm du lịch (300~500.0000 VNĐ): Bạn lên mạng tìm các đơn vị bán bảo hiểm du lịch hợp với mình và đăng ký mua. Sau khi đồng ý các điều khoản, hoài và gửi tiền cho họ thì bạn sẽ nhận được bảo hiểm du lịch được gửi qua email. Chỉ cần in ra là được (có thể đến mua trực tiếp hoặc online, rất nhanh).

Hộ chiếu còn vận hạn trên 6 tháng.

Phí làm visa du lịch tự mãn: 20$ = 420.000VND

Như vậy tổng cộng phí là: 110.000 + 300.000 + 500.000 + 420.000 = 1.330.000VNĐ

Du lich Han Quoc xin visa như thế nàoNộp hồ sơ xin visa du lịch tự túc:

Người đến xin visa Hàn Quốc ở ĐSQ rất đông, chưa kể các công ty du lịch nữa, vì vậy mà việc xin visa cũng tương đối tốn thời kì.

thời gian nhận hồ sơ: chỉ nhận buổi sáng 9:0 ~ 11:00

- Xếp hàng ở cổng, ghi thông báo cá nhân chủ nghĩa, nhận thẻ visitor, sau đó vào trong và đến quầy phía trước lấy số thứ tự. Visa du lịch tự túc thì bạn bấm số 3 (quầy visa bình thường số 2).

- Khi đến lượt thì nộp hết giấy má đã chuẩn bị và lệ phí 20 USD (nhớ là chỉ thanh toán bằng USD). nhân viên ĐSQ sẽ soát hồ sơ bạn, nếu mọi thứ đều ổn thì họ sẽ in cho bạn giấy hẹn lấy visa. Như vậy là xong, bạn chỉ cần đợi 7 ngày, theo như thì giờ hẹn trên giấy đến nhận kết quả.

Xem Thêm Bài Viết: Tuyển sinh du học Hàn Quốc tại địa chỉ: http://duhochanquochalo.com/tuyen-sinh-d...-nam-2015/

Lấy visa:

thời kì: 15~17:00

- Xếp hàng và ghi thông báo như khi nộp hồ sơ xin visa, sau đó bạn đến quầy số 3 (quầy nộp hồ sơ lần trước) để giấy hẹn ở nơi quy định và chờ nhân viên đọc tên của mình. Lúc mình đi nhận kết quả thì rất nhanh, trừ thời kì xếp hàng ở ngoài vì visa du lịch cũng ít người.

Vậy là xong, visa nhập cảnh của bạn sẽ được dán vào hộ chiếu với các thông tin cá nhân chủ nghĩa và hạn 3 tháng, ra vào Hàn Quốc 1 lần, mỗi lần 30 ngày.

để ý hãy kiểm tra thật kỹ các thông báo và thời gian hiệu lực của visa trước khi ra về.
Reference URL's