CSNbbs

Full Version: Tại sao điện thoại Vertu có giá tiền tỷ?
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Những công đoạn để tạo ra những chiếc điện thoại đắt giá của Vertu sẽ giải đáp cho thắc mắc của rất nhiều người rằng: Tại sao điện thoại Vertu lại đắt như thế?


Được thành lập năm 1998 như một niềm đam mê dành cho các nhà thiết kế của Nokia, với sự dẫn dắt bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc ý Frank Nuovo, Vetu ra đời nhằm mục đích khám phá xem một chiếc điện thoại sẽ như thế nào nếu không bị giới hạn bởi những lo ngại về ngân sách.

Khác với các hãng sản xuất điện thoại khác, Vertu chỉ có một trụ sở duy nhất ở ngoại ô London và nơi đây cũng chính là nơi toàn bộ đội ngũ thiết kế, kỹ sư và nhân viên lắp ráp làm việc chung.

Vertu là 1 trong những thương hiệu điện thoại đắt và sang trọng bậc nhất thế giới. Vertu hiện là 1 công ty độc lập nhưng vẫn trực thuộc Nokia. Các điện thoại của Vertu đều được làm thủ công từ những nguyên liệu đắt đỏ như saphia, kim cương, ruby, vàng, bạch kim… với giá từ 5000 USD trở lên (104,2 triệu đồng).

Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có.

Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại Vertu chỉ có 1 số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng.

Xem thêm tại : http://www.zinevent.com
Reference URL's